CỔNG THÔNG TIN 1022 TIÊP NHẬN PHẢN ÁNH VI PHẠM VỀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TẠI TPHCM
Thứ năm, 18/11/2021, 18:6
Lượt đọc: 168

TRƯỜNG THCS NGUYỄN AN KHƯƠNG ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA CẤP ĐỘ 1 VÀ KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 2

Năm học 2020 -2021 trôi qua với nhiều biến động, nhưng tập thể hội đồng sư phạm trường THCS Nguyễn An Khương vẫn phát huy truyền thống, nội lực của mình, nỗ lực hoàn thành tốt công tác, nhiệm vụ giáo dục mà Ngành và địa phương giao phó

Hôm nay, ngày 18/11/2021, trong Hội nghị họp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hóc Môn, thay mặt tập thể trường THCS Nguyễn An Khương, lãnh đạo nhà trường chính thức nhận Quyết định cùng Bằng chứng nhận đạt chuẩn Quốc gia cấp độ 1 của chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh và Giấy chứng nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2 giai đoạn 2021- 2025 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh. Năm học 2020 -2021 trôi qua với nhiều biến động, nhưng tập thể hội đồng sư phạm trường THCS Nguyễn An Khương vẫn phát huy truyền thống, nội lực của mình, nỗ lực hoàn thành tốt công tác, nhiệm vụ giáo dục mà Ngành và địa phương giao phó. Kết quả hôm nay là kết quả của cả một quá trình nỗ lực của tập thể sư phạm nhà trường, là sự đoàn kết đồng lòng của mọi thành viên, cùng đó là sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời từ các cấp lãnh đạo, của ban ngành đoàn thể và địa phương.

Suốt hành trình phát triển của mình cho đến tận hôm nay, trường THCS Nguyễn An Khương luôn đi đầu trong các hoạt động giáo dục, các phong trào và hội thi chuyên môn của Ngành và địa phương. Nhà trường luôn tự hào về truyền thống và thành tích của mình; tự hào về cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đó là đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn, luôn nhiệt tình, tâm huyết với nghề, hết lòng vì học sinh thân yêu.

Tiếp nối những thành tích đó, dưới sự lãnh đạo của Huyện ủy, UBND và lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hóc Môn, tập thể sư phạm nhà trường sẽ tiếp tục cùng nhau vượt qua khó khăn, thách thức, để đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu của sự nghiệp giáo dục, hướng tới hoàn thiện lộ trình xây dựng nhà trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2. Trong không khí của tháng 11, tháng tri ân thầy cô, xin chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vì những thành tích có được trong suốt thời gian qua. Chúc cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ không ngừng vươn cao, vươn xa trên hành trình phấn đấu và phát triển của mình trong sự nghiệp giáo dục của ngành và của địa phương.

Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87